Dự án “Đại dương xanh”

Bé đang pha nước hoa quả

Bé được Massage

Bé hứng thú học Gymkids

Phương pháp giảng dạy định hướng STEM+ART đang rất được thịnh hành ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Singapore, Úc, Nhật. Tích hợp Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học), Art (Nghệ thuật). Giáo dục STEM+ART mang đến cho trẻ:

+ Cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế.

+ Khuyến khích, khám phá, tìm tòi, sáng tạo.

+Khơi dậy niềm đam mê với các môn khoa học và nghệ thuật.

+ Dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập ở các cấp cao hơn..

Chương trình học được xây dựng theo “Dự án STEAM”. Cung cấp đa dạng các trải nghiệm: Gymkids, Vẽ tranh, Khám phá khoa học, Massage kích hoạt giác quan,… Giúp kích thích trí tò mò và tạo được sự hứng khởi, yêu thích, say mê học tập của các bạn nhỏ.

  1. DÀNH CHO CÁC BÉ TỪ 1 ÷ 3 TUỔI

Điểm nhấn của chương trình giáo dục là MASSAGE kích hoạt giác quan. Bé sẽ phát triển hệ thần kinh, có được tinh thần thoải mái, sảng khoái và phát triển cư xử tốt hơn trong cuộc sống nhờ chương trình massage kích hoạt giác quan.

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các hoạt động bổ trợ: thực hành theo nội dung môn học, hoạt động tại các phòng chức năng;  Các hoạt động ngoài trời: Khám phá – sáng tạo cùng thiên nhiên; tham gia các dự án học tập; các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa.

  1. DÀNH CHO CÁC BÉ TỪ 4 ÷ 6 TUỔI

Điểm nhấn của chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo là trải nghiệm “Dự án STEAM” và Chương trình phát triển thể chất đến từ Mỹ, 25 môn thể thao được chia thành 04 nhóm (Nhào lộn; Cầu thăng bằng; Xà- vòng treo; kỹ năng phối hợp) giúp các bạn nhỏ:

+ Phát triển thông minh vận động

+ Thông minh tương tác xã hội.

+ Xây dựng niềm yêu thích với các môn thể thao vận động.

+ Đặc biệt an toàn với các giáo viên thể chất được đào tạo bài bản và dụng cụ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bé vào lớp một. Nhà trường thường xuyên tổ chức MIỄN PHÍ các môn học Tiền tiểu học, các buổi đi thăm quan trường tiểu học.

III. TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Chương trình tiêu chuẩn có mặt trên 15 quốc gia500 trường, gần 50,000 người học và đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp trẻ sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai. Dựa theo thời lượng học tiếng anh nhà trường chia thành 03 hệ chính:

– Hệ STEAM tiêu chuẩn:   3 buổi/tuần; 20p/buổi.

– Hệ STEAM tiếng anh tăng cường:      4 buổi/tuần; 40p/buổi; 50% GVBN.