Chương trình cung cấp các lớp học nấu ăn cho các đầu bếp nhỏ của chúng tôi trong một môi trường an toàn khuyến khích sự khám phá và sáng tạo. Trong khi thưởng thức hàng loạt niềm vui trong nhà bếp, các đầu bếp nhỏ còn có được những bài học thực sự về khoa học, toán học, ngôn ngữ và nhiều kỹ năng quý giá khác. Và quan trọng nhất, nấu ăn là một kỹ năng sống quan trọng:

+ Toán – Các đầu bếp nhỏ học cách đo các thành phần trong làm bánh, xây dựng kiến ​​thức về phân số, nhiệt độ và các khái niệm toán học đơn giản khác.

+ Giải quyết vấn đề – Làm sai? Không cần phải hoảng sợ! Chỉ cần dừng lại một chút và suy nghĩ về cách bạn có thể giải quyết vấn đề đó.

+ Kỹ năng nhận thức không gian trực quan – Làm thế nào bạn có thể cắt số lượng cookie tối đa từ một miếng bột phẳng mà không quá lãng phí? Làm thế nào bạn có thể phù hợp với tất cả chúng trên khay sau? Nấu ăn cải thiện kỹ năng nhận thức không gian trực quan.

+ Tự tin và tự trọng – Trẻ em thích các cơ hội để tự mình hoàn thành mọi việc. Các nhiệm vụ đơn giản như trộn bột và đường đến những thứ phức tạp hơn như nướng bánh quy đều giúp tăng cường sự tự tin và lòng tự trọng của họ và mang lại cho họ cảm giác hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *